ThS. Đỗ Hữu Tuấn – Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm
phát biểu khai mạc tại buổi hội thảo
Tham dự hội thảo có ThS.Đỗ Hữu Tuấn - Phó Cục trưởng - Cục An toàn thực phẩm, BS.CKII. Nguyễn Trung Nghĩa - Phó Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ, TS. Phùng Đức Nhật - Phó Viện trưởng - Viện Vệ sinh Y tế công cộng TP. Hồ Chí Minh; lãnh đạo và chuyên viên của 32 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương.
BS.CK2 Nguyễn Trung Nghĩa – Phó Giám đốc Sở tế
phát biểu tại buổi hội thảo
Tại hội thảo, các đại biểu đã được giới thiệu về Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14 tháng 4 năm 2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa; các hành vi cấm trong quảng cáo thực phẩm và một số vi phạm thường gặp; công tác xây dựng kế hoạch và chỉ tiêu chuyên môn về an toàn thực phẩm.
Dịp này, Cục An toàn Thực phẩm cũng nhận được nhiều ý kiến thảo luận, đóng góp tích cực cho công tác chuyên môn về quản lý an toàn thực phẩm. Đặc biệt là các giải pháp liên quan đến công tác an toàn thực phẩm tại từng địa phương.
Theo ThS. Đỗ Hữu Tuấn, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm rất quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội hiện nay, chính quyền các cấp cần nâng cao vai trò, trách nhiệm trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm; cán bộ phụ trách công tác an toàn thực phẩm cũng cần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để thựchiện hiệu quả công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chi cục ATVSTP Cần Thơ
Bình luận