Tham dự Hội thảo có Đồng chí Nguyễn Văn Trung, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định, cùng đại diện của các phòng ban chuyên môn của Cục ATTP, BQL dự án Nâng cao năng lực quản lý ATVSTP trong thương mại tiểu vùng Mê Công mở rộng, đại diện lãnh đạo và chuyên viên của Chi cục ATVSTP tỉnh Bình Định, đại diện Lãnh đạo và các hội viên tiêu biểu Hội LHPN thành phố Quy Nhơn cùng đông đảo người tiêu dùng, đoàn thanh niên, chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Đ/C Nguyễn Văn Trung, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định, phát biểu chào mừng Hội thảo
Thông qua các bài trình bày của các giảng viên đến từ Cục ATTP và Viện Dinh dưỡng quốc gia đã cung cấp cho các học viên các kiến thức, thực hành chế độ dinh dưỡng cho các lứa tuổi; kiến thức, thái độ và trách nhiệm về đảm bảo an toàn thực phẩm từ nông trại tới bàn ăn, từ đó góp phần làm thay đổi hành vi đối với các nhóm đối tượng trong cộng đồng tham gia vào chuỗi thực phẩm, góp phần giảm thiểu các vụ ngộ độc thực phẩm do các hành vi mất an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, bảo quản, tiêu dùng thực phẩm.
Một số hình ảnh tại Hội thảo:
TS. Trần Thị Thu Liễu, Trưởng phòng TTGDTT
PGS.TS Lê Bạch Mai, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Ding dưỡng Quốc gia
ThS. Trần Thị Nhài, Phó trưởng phòng TTGDTT
BSCKII Trần Thị Ánh Hồng, Chi Cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh Bình Định
VFA
Bình luận