Tham dự Hội thảo có ThS. Hoàng Thị Thủy, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hòa Bình, cùng đại diện của các phòng ban chuyên môn của Cục ATTP, BQL dự án Nâng cao năng lực quản lý ATVSTP trong thương mại tiểu vùng Mê Công mở rộng, đại diện lãnh đạo và chuyên viên của Chi cục ATVSTP Hòa Bình, đại diện cán bộ tuyến tại các phòng Y tế, TT Y tế thành phố Hòa Bình, đại diện Lãnh đạo và các hội viên tiêu biểu Hội LHPN thành phố Hòa Bình cùng đông đảo người tiêu dùng, đoàn thanh niên, chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.
Thông qua các bài trình bày của các giảng viên đến từ Cục ATTP và Viện Dinh dưỡng quốc gia đã cung cấp cho các học viên các kiến thức, thực hành chế độ dinh dưỡng cho các lứa tuổi; kiến thức, thái độ và trách nhiệm về đảm bảo an toàn thực phẩm từ nông trại tới bàn ăn, từ đó góp phần làm thay đổi hành vi đối với các nhóm đối tượng trong cộng đồng tham gia vào chuỗi thực phẩm, góp phần giảm thiểu các vụ ngộ độc thực phẩm do các hành vi mất an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, bảo quản, tiêu dùng thực phẩm.
Một số hình ảnh tại Hội thảo:
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia trình bày về Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
TS Lâm Quốc Hùng, Trưởng Phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm
TS Trần Thị Thu Liễu, Trưởng phòng Thông tin, giáo dục, truyền thông
Bà Bùi Đinh Thị Dinh, Phó Chi cục trưởng Chi Cục ATVSTP tỉnh Hòa Bình
VFA
Bình luận