Tham dự Hội thảo có đại diện của các phòng ban chuyên môn của Cục ATTP, BQL dự án Nâng cao năng lực quản lý ATVSTP trong thương mại tiểu vùng Mê Công mở rộng, đại diện lãnh đạo và chuyên viên của Chi cục ATVSTP Quảng Ninh, đại diện cán bộ tuyến tại các phòng Y tế, TT Y tế thành phố Hạ Long, đại diện Lãnh đạo và các hội viên tiêu biểu Hội LHPN thành phố Hạ Long cùng đông đảo người tiêu dùng, đoàn thanh niên, chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
TS.Trần Thị Thu Liễu, Trường phòng Thông tin, giáo dục, truyền thông, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế
phát biểu khai mạc Hội thảo.
Tại Hội thảo, ông Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Quảng Ninh
trình bày về thực trạng về công tác bảo đảm ATTP trên địa bàn tỉnh.
Thông qua các bài trình bày của các giảng viên đến từ Cục ATTP và Viện Dinh dưỡng quốc gia đã cung cấp cho các học viên các kiến thức, thực hành chế độ dinh dưỡng cho các lứa tuổi; kiến thức, thái độ và trách nhiệm về đảm bảo an toàn thực phẩm từ nông trại tới bàn ăn, từ đó góp phần làm thay đổi hành vi đối với các nhóm đối tượng trong cộng đồng tham gia vào chuỗi thực phẩm, góp phần giảm thiểu các vụ ngộ độc thực phẩm do các hành vi mất an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, bảo quản, tiêu dùng thực phẩm.
VFA
Bình luận