PGS. TS. Trần Đáng – Nguyên Cục trưởng Cục ATTP – Chỉ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam tại Lớp tập huấn ở Hà Nội
Bà Trần Việt Nga – Phó Cục trưởng Cục ATTP tại Lớp tập huấn ở Đà Lạt
PGS. TS Trần Đáng – Nguyên Cục Trưởng Cục ATTP – Chỉ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam phổ biến kiến thức tổng quát về an toàn thực phẩm, hướng dẫn đảm bảo an toàn thực phẩm trong giai đoạn Covid-19
Mỗi lớp thu hút sự tham gia đông đủ của gần 100 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố Hà Nội và tỉnh Lâm Đồng.
Sau lớp tập huấn, các học viên đã được cung cấp những kiến thức tổng quát về an toàn thực phẩm, bao gồm các mối nguy trong thực phẩm, khả năng lây nhiễm bệnh truyền qua thực phẩm trong chuỗi thực phẩm và các biện pháp thực hành bảo đảm an toàn thực phẩm cho đối tượng trực tiếp tham gia chế biến, kinh doanh và vận chuyển thực phẩm. Đồng thời các học viên cũng được phổ biến những hướng dẫn quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm phòng chống Covid-19 trong cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Tổng kết lớp tập huấn tại Hà Nội
Toàn cảnh lớp tập huấn tại Đà Lạt
VFA
Bình luận