Đoàn Việt Nam tham dự khóa tập huấn có Bà Trần Việt Nga, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cùng đại diện bộ phận pháp chế thuộc Phòng Pháp chế thanh tra, bộ phận Công nghệ thông tin thuộc Văn phòng Cục tham dự.
Mục đích của đợt tập huấn là củng cố và thiết lập hệ thống quản trị an toàn thực phẩm tại Việt Nam.
Tại khóa tập huấn, đoàn Việt Nam đã đến làm việc với các đơn vị: Bộ An toàn thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc, Văn phòng an toàn thực phẩm và Dược phẩm khu vực Seul cùng các đơn vị chuyên môn: Cơ quan chứng nhận dịch vụ và HACCP Hàn Quốc, Hệ thống quản trị an toàn thực phẩm tại Hàn Quốc.
Hai bên đã trao đổi và giải đáp các thắc mắc liên quan đến hệ thống quản trị an toàn thực phẩm của Hàn Quốc cũng như định hướng sẽ phát triển và xây dựng mô hình tại Việt Nam.
Bình luận