Cục An toàn thực phẩm tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

Ngày đăng: 18/01/2017 - Lượt xem: 3688

Ngày 17/1/2017, Cục An toàn thực phẩm đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Thứ trưởng Trương Quốc Cường phát biểu tại Hội nghị

Đến dự Hội nghị có TS.Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế, đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc Bộ Y tế, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Cục ATTP, đại diện Lãnh đạo một số Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Cục ATTP.

Tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Cục, ThS. Đỗ Hữu Tuấn, Phó Cục trưởng Cục ATTP báo cáo tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ trong tâm năm 2017. Trong năm 2016, Cục ATTP đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao và kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế, sự phối hợp có hiệu quả của các bộ, ngành chức năng, sự hợp tác tích cực của chính quyền địa phương các cấp cùng với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức nên về cơ bản Cục An toàn thực phẩm đã  hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

ThS.Lê Hoàng, Phó chủ tịch công đoàn Cục đã báo cáo tổng kết công tác công đoàn trong năm 2016. Báo cáo cũng đánh giá cao công đoàn viên Cục An toàn thực phẩm trong năm qua luôn luôn hưởng ứng và thực hiện tốt các phong trào thi đua, các hoạt động xã hội từ thiện do Công đoàn cấp trên phát động, thực hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết trong nội bộ công đoàn cơ quan.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm qua của Cục ATTP, đặc biệt công tác thanh tra, kiểm tra xử lý vi phạm an toàn thực phẩm, việc công khai các cơ sở, doanh nghiệp vi phạm về an toàn thực phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đạt được hiệu quả rõ ràng, việc triển khai các dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 đối với các thủ tục hành chính đang thực hiện tại Cục.Tuy nhiên, để thực hiện tốt các phương hướng, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2017 Cục ATTP phải tiếp tục cố gắng phát huy hơn nữa trong việc tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của người dân về ATTP, tăng cường công tác thanh kiểm tra, kiên quyết xử lý các sai phạm trong bảo đảm an toàn thực phẩm.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm

Thay mặt toàn thể cán bộ Công chức, viên chức Cục ATTP, PGS.TS Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục ATTP đã gửi lời cảm ơn, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng và hứa với tinh thần đoàn kết, học hỏi và sáng tạo, toàn thể Lãnh đạo, công chức, viên chức, nhân viên Cục An toàn thực phẩm sẽ cố gắng, phấn đấu, hoàn thành kế hoạch 2017. Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu sắp tới, Cục trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các đại biểu tham dự Hội nghị.

Phó Cục trưởng Đỗ Hữu Tuấn trình bày báo cáo tổng kết năm 2016

VFA

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
159,635,764
Trong tháng
811,095
Hôm nay
10,665
Đang Online
315
Back To Top