PGS. TS. Nguyễn Thanh Long Phát biểu khai mạc
Về dự Hội nghị lần này có GS. TS. Trịnh Quân Huấn, Chuyên gia cao cấp, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế; đại diện của Ủy ban dân tộc, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, Cục An ninh Tây Nguyên, các Vụ, Cục, Viện nghiên cứu thuộc Bộ Y tế và gần 300 đại biểu từ các Sở Y tế, Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm Y tế dự phòng 63 tỉnh/thành phố trực thuộc TW.
Ảnh toàn thể Hội Nghị
Hội nghị khoa học Vệ sinh an toàn thực phẩm lần thứ 6 gồm 67 công trình nghiên cứu tiêu biểu đăng trên Tạp chí Y học thực hành, được chia thành 5 chuyên đề:
Quản lý an toàn thực phẩm.
Chất lượng sản phẩm thực phẩm.
Kỹ thuật kiểm nghiệm thực phẩm
Ngộ độc thực phẩm - bệnh truyền qua thực phẩm
Truyền thông và mô hình can thiệp.
TS. Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm phát biểu kết luận và bế mạc Hội nghị
Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận sôi nổi về các báo cáo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn. Kết thúc Hội nghị, TS. Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã biểu dương các công trình nghiên cứu và ghi nhận các đề xuất tại Hội nghị đồng thời thống nhất định hướng nghiên cứu khoa học trong giai đoạn tiếp theo để đáp ứng yêu cầu của công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.
Các đại biểu chụp lưu niệm kết thúc hội nghị
Bình luận