Lai Châu: Thanh, kiểm tra sản xuất, kinh doanh và sử dụng phụ gia thực phẩm

Ngày đăng: 04/12/2014 - Lượt xem: 2039

Thực hiện công văn số:19/BCĐTƯVSATTP ngày 03/10/2014 của BCĐLNTW về việc tăng cường bảo đảm ATTP trong sản xuất, kinh doanh và sử dụng phụ gia thực phẩm và công văn số 1604/UBND-VX ngày 03/10/2014 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Lai Châu Về việc tăng cường bảo đảm ATTP trong sản xuất, kinh doanh và sử dụng phụ gia thực phẩm.

Từ ngày 7/11 đến  ngày 25/11/2014, Chi cục ATVSTP Lai Châu đã tiến hành thanh tra, kiểm tra được 125 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm có sử dụng và kinh doanh phụ gia thực phẩm . Trong quá trình thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh đều sử dụng và kinh doanh các phụ gia thực phẩm nằm trong danh mục cho phép của bộ Y tế. Chưa phát hiện cở sở sản xuất, chế biến và kinh doanh nào sử dụng và kinh doanh các phụ gia thực phẩm ngoài danh mục cho phép của Bộ Y tế.

Lỗi vi phạm của một số cơ sở sản xuất là chưa khám sức khoẻ định kỳ, chưa tham gia tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, một số cơ sở điều kiện sản xuất chế biến chưa đảm bảo theo quy định. Đoàn thanh, kiểm tra đã lập biên bản cảnh cáo và  nhắc nhở.

Chi cục ATVSTP Lai Châu

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top