Văn bản hợp nhất Thông tư số 29/2020/TT-BYT và một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm

Ngày 31/12/2020 Bộ trưởng Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 29/2020/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực y tế. Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 15 tháng 2 năm 2021

Ban hành Thông tư bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực y tế do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, liên tịch ban hành

Ngày 31/12/2020 Bộ trưởng Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 29/2020/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực y tế. Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 15 tháng 2 năm 2021.

Ban chỉ đạo liên ngành TW về an toàn thực phẩm vừa ban hành Kế hoạch số 2069/KH-BCĐTƯATTP ngày 30/12/2020 về việc Triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2021

Ban chỉ đạo liên ngành TW về an toàn thực phẩm vừa ban hành Kế hoạch số 2069/KH-BCĐTƯATTP ngày 30/12/2020 về việc Triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2021

Bộ Khoa học và Công nghệ vừa công bố tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) đối với bánh nướng (TCVN 12940:2020) và bánh dẻo (TCVN 12941:2020)

Bộ KH&CN vừa công bố tiêu chuẩn quốc gia dành cho bánh trung thu, bao gồm bánh nướng, bánh dẻo. Các tiêu chuẩn này sẽ giúp doanh nghiệp áp “chuẩn” trong sản xuất cũng như công bố chất lượng sản phẩm.

Tin liên quan

Liên kết

baner dang
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
163,003,459
Trong tháng
62,205
Hôm nay
17,640
Đang Online
435
Back To Top