Lạng Sơn: Tập huấn kiến thức về bảo đảm an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tuyến tỉnh quản lý

Ngày đăng: 19/11/2024 - Lượt xem: 147

Để phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực an toàn thực phẩm và cập nhật các kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm cho người quản lý, chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến kinh doanh thực phẩm, trong 02 ngày 13 và 15/11/2024  Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức 02 lớp tập huấn cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tuyến tỉnh quản lý.

Đ/c Nguyễn Nam Dũng, Phó chi cục trưởng phát biểu tại Hội nghị

          Tại hội nghị tập huấn đã phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm và hệ thống quy chuẩn và tiêu chuẩn; Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; Xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực an toàn thực phẩm và hướng dẫn đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm cho người quản lý và nhân viên sản xuất chế biến thực phẩm.

Các báo cáo viên đã giải đáp các vướng mắc của cơ sở trong chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm. Cũng đã chia sẻ các tồn tại, hạn chế của cơ sở thực phẩm thường gặp và cách khắc phục. Một số lưu ý khi thực hiện thủ tục hành chính lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng cũng như việc nộp hồ sơ tự công bố sản phẩm để các cơ sở thực phẩm thực hiện tốt hơn trong thời gian tiếp theo.

Chi cục ATVSTP Lạng Sơn

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top