Hội nghị tổng kết công tác An toàn thực phẩm 2020 và triển khai kế hoạch trọng tâm năm 2021

Ngày 22/01/2020, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác An toàn thực phẩm 2020 và triển khai kế hoạch trọng tâm năm 2021.

Triển khai tập huấn Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong giai đoạn COVID-19

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Cục An toàn thực phẩm và Công ty TNHH Grab, với mục tiêu nâng cao năng lực về bảo đảm an toàn thực phẩm cho các nhóm đối tượng, 02 Lớp tập huấn với nội dung “Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm cho đối tượng kinh doanh dịch vụ ăn uống trong giai đoạn COVID-19” đã được tổ chức tại Hà Nội (ngày 26/12/2020) và Đà Lạt (ngày 28/12/2020).

Cục An toàn thực phẩm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2020

Sáng nay, ngày 16/10/2020, Công đoàn Cục An toàn thực phẩm tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) để nhìn lại chặng đường phát triển và phong trào hoạt động cách mạng của phụ nữ Việt Nam.

Hội thảo chuyển đổi số về lĩnh vực an toàn thực phẩm

Ngày 15/10/2020, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) tổ chức Hội thảo chuyển đổi số về lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Tóm tắt nội dung ngày họp thứ 4 phiên họp trực tuyến Đại hội đồng Codex quốc tế lần thứ 43

Phiên họp trực tuyến thứ 4 Đại hội đồng Codex lần thứ 43 đã diễn ra trong 3h ngày 12/10/2020 với sự tham gia của hơn 500 đại biểu từ các quốc gia thành viên và các tổ chức quan sát viên.

Hội thảo chuyên môn Ban kỹ thuật Codex Việt Nam về Phụ gia thực phẩm

Ngày 18/06/2020, Văn phòng Ủy ban Codex Việt Nam (Cục An toàn thực phẩm) tổ chức Hội thảo chuyên môn Ban kỹ thuật Codex Việt Nam về Phụ gia thực phẩm tại thành phố Hà Nội.

Đại hội Đảng Bộ Cục An toàn thực phẩm lần 4 nhiệm kỳ 2020-2025

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng), được sự đồng ý của Đảng ủy Bộ Y tế, ngày 6/6/2020 Đảng bộ Cục An toàn thực phẩm tổ chức Đại hội Đảng bộ lần 4 nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cục An toàn thực phẩm tổ chức Hội thảo Phòng chống ngộ độc do sử dụng rượu có methanol và độc tố tự nhiên trong thực phẩm cập nhật báo cáo số liệu an toàn thực phẩm trên hệ thống điện tử khu vực phía Bắc

Trong hai ngày 25-26/5/2020 tại tỉnh Vĩnh Phúc, Cục An toàn thực phẩm tổ chức “Hội thảo Phòng chống ngộ độc do sử dụng rượu có methanol và độc tố tự nhiên trong thực phẩm cập nhật báo cáo số liệu an toàn thực phẩm trên hệ thống điện tử khu vực phía Bắc”.

Tin liên quan

Liên kết

baner dang
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
165,989,779
Trong tháng
584,310
Hôm nay
15,225
Đang Online
165
Back To Top