Hội nghị sơ kết công tác an toàn thực phẩm Quý I và triển khai kế hoạch các tháng tiếp theo năm 2022 khu vực phía nam

Sáng ngày 27/5/2022, Cục An toàn thực phẩm tiếp tục tổ chức Hội nghị sơ kết công tác an toàn thực phẩm Quý I và triển khai kế hoạch các tháng tiếp theo năm 2022 tại tỉnh thành phố Hồ Chí Minh do PGS. TS. Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm chủ trì Hội nghị.

Hội nghị sơ kết công tác an toàn thực phẩm Quý I và triển khai kế hoạch các tháng tiếp theo năm 2022 khu vực phía nam

Sáng ngày 27/5/2022, Cục An toàn thực phẩm tiếp tục tổ chức Hội nghị sơ kết công tác an toàn thực phẩm Quý I và triển khai kế hoạch các tháng tiếp theo năm 2022 tại tỉnh thành phố Hồ Chí Minh do PGS. TS. Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm chủ trì Hội nghị.

Kết quả tóm tắt Hội nghị lần thứ 15 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Chất nhiễm bẩn trong thực phẩm

Hội nghị Ban kỹ thuật Codex quốc tế về chất nhiễm bẩn trong thực phẩm lần thứ 15 (CCCF15) đã chính thức diễn ra từ ngày 09/05/2022 đến ngày 13/05/2022. Ngày 24/03/2022 là ngày thông qua báo cáo Hội nghị.

Hội nghị lần thứ 15 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Chất nhiễm bẩn trong thực phẩm

Hội nghị lần thứ 15 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Chất nhiễm bẩn trong thực phẩm (Codex Committee on Contaminants in Foods - CCCF) đã khai mạc vào hồi 18h00 (giờ Việt Nam) ngày 9/5/2022. Do tình hình dịch bệnh Covid 19, Hội nghị này được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Kết quả Hội nghị lần thứ 22 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Rau và quả tươi (CCFFV)

Hội nghị lần thứ 22 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Rau và quả tươi (Codex Committee on Fresh Fruits and Vegetables-CCFFV) đã diễn ra từ ngày 25-29/04/2022. Hội nghị này được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm tham dự Hội nghị triển khai Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022

Ngày 13/4/2022 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2022, đồng thời triển khai Kế hoạch số 04/KH-BCĐLNATTP ngày 28/3/2022 về việc thực hiện kế hoạch Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022 với chủ đề: “Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới”.

Đại hội Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục An toàn thực phẩm nhiệm kỳ năm 2022-2024

Được sự đồng ý của Ban chấp hành (BCH) Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (TNCSHCM) cơ quan Bộ Y tế và Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm (ATTP). Chiều 31/3/2022, Chi đoàn thanh niên CSHCM Cục An toàn thực phẩm đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Cục ATTP nhiệm kỳ 2019 – 2022

Hội nghị trực tuyến về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm

Ngày 24/11/2021, Cục An toàn thực phẩm tổ chức “Hội nghị trực tuyến về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm”.

Tin liên quan

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
188,398,939
Trong tháng
1,707,495
Hôm nay
39,840
Đang Online
345
Back To Top