Cẩm nang vàng để bảo quản thực phẩm Tết an toàn và tươi ngon

Trước và sau Tết Nguyên Đán là thời điểm tủ lạnh của mỗi gia đình đều đầy ắp các loại thực phẩm. Bảo quản đúng cách, thực phẩm sẽ giữ được chất dinh dưỡng và độ tươi ngon, an toàn.

Đề phòng ngộ độc thực phẩm do ăn CÁ HỒNG

Ngộ độc hải sản nói chung và cá biển nói riêng thường xuyên xảy ra tại tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước, đặc biệt là những vùng ven biển.

HIỆU QUẢ GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NGUY CƠ NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM DO BÁNH TRÔI NGÔ TẠI TỈNH HÀ GIANG

Bánh trôi ngô là món ăn truyền thống có từ lâu đời của đồng bào dân tốc H’mong có ý nghĩa văn hóa – xã hội.

Đà Nẵng xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở bánh mỳ gây ngộ độc thực phẩm

Ngày 04/3/2019, ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở bánh mỳ có địa chỉ tại 236 đường Văn Tiến Dũng, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng với tổng số tiền phạt của 3 hành vi vi phạm là 98.000.000đ (chín mươi tám triệu đồng y); Cụ thể

Không sử dụng bia điều trị ngộ độc rượu ethanol

Liên quan đến sự việc “truyền bia điều trị ngộ độc cho bệnh nhân ngộ độc rượu” tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, Bộ Y tế vừa chính thức khuyến cáo người dân, tuyệt đối không được tự ý sử dụng bia để giải ngộ độc do uống rượu, bia gây ra.

Liên kết

baner dang
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
167,392,759
Trong tháng
840,210
Hôm nay
44,010
Đang Online
30
Back To Top