Thông báo báo giá hoạt động khảo nghiệm trong dự thảo QCVN đối với giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Thông báo báo giá hoạt động khảo nghiệm trong dự thảo QCVN đối với giới hạn các chất ô nhiễm trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Thông báo mời báo giá xác định giá thuê dịch vụ CNTT “Hệ thống 09 Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 lĩnh vực an toàn thực phẩm”

Thông báo mời báo giá xác định giá thuê dịch vụ CNTT “Hệ thống 09 Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 lĩnh vực an toàn thực phẩm”

Hội thảo Phòng chống ngộ độc thực phẩm do độc tố tự nhiên và đăng ký bản công bố, tự công bố sản phẩm thực phẩm theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP khu vực phía Nam

Trong hai ngày 13-14/9/2022 tại thành phố Đà Nẵng, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế tổ chức “Hội thảo Phòng chống ngộ độc thực phẩm do độc tố tự nhiên và đăng ký bản công bố, tự công bố sản phẩm thực phẩm theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP khu vực phía Nam” do PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong – Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm chủ trì, cùng tham dự còn có TS. Nguyễn Hùng Long, TS. Đỗ Hữu Tuấn – Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm.

Cảnh báo Giấy Tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm Thuốc đông y gia truyền viên xương khớp Mộc Y Lâm giả mạo

Cảnh báo Giấy Tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm sản phẩm Thuốc đông y gia truyền viên xương khớp Mộc Y Lâm giả mạo

Ủy ban Codex quốc tế ban hành tài liệu Tiêu chuẩn chung Codex về Phụ gia thực phẩm Codex Standard 192 ( phiên bản 2021)

Ủy ban Codex quốc tế ban hành tài liệu Tiêu chuẩn chung Codex về Phụ gia thực phẩm Codex Standard 192 ( phiên bản 2021)

Tin liên quan

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
195,422,134
Trong tháng
87,165
Hôm nay
27,900
Đang Online
285
Back To Top