Tập huấn An toàn thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Tại Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII họp từ ngày 14/12/2020 đến ngày 18/12/2020, Ban Chấp hành Trung ương Đảng quyết định triệu tập Đại hội đại biểu toàn quốc XIII của Đảng từ ngày 25/1/2021 đến ngày 2/2/2021, tại Thủ đô Hà Nội.

Thông báo: Danh sách thông báo dự thảo các quy định về SPS của các nước thành viên tổ chức Thương mại thế giới (WTO) tháng 11/2020

Thông báo: Danh sách thông báo dự thảo các quy định về SPS của các nước thành viên tổ chức Thương mại thế giới (WTO) tháng 11/2020

Kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 13/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới tại Quảng Ninh

Kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 13/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới tại Quảng Ninh

Tổ công tác số 3 của Bộ Y tế đến Quảng Trị hỗ trợ khắc phục hậu quả sau mưa lũ

Chiều 4/11, đoàn công tác của Bộ Y tế do TS. Lê Văn Giang, Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế làm trưởng đoàn đã đến làm việc với ngành y tế tỉnh Quảng Trị nhằm hỗ trợ tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả sau mưa lũ: xử lý vệ sinh môi trường, tư vấn dinh dưỡng và phòng chống dịch bệnh.

Thông tin về Cuộc họp Hợp phần 4 của ASEAN về đảm bảo an toàn thực phẩm lần thứ 5

Từ ngày 22-23/9/2020, Cục An toàn thực phẩm đã tổ chức Cuộc họp Hợp phần 4 của ASEAN về đảm bảo an toàn thực phẩm lần thứ 5 dưới hình thức trực tuyến.

Đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối thực phẩm an toàn

Đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối thực phẩm an toàn; quản lý chặt hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm chức năng, phụ gia, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm.

Kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm

Ngày 20/12/2019, Văn phòng Chính phủ đã ban hành Văn bản số 439/TB-VPCP Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm. Theo nội dung Thông báo:

Quyết định áp dụng Cơ chế một cửa quốc gia đối với 02 thủ tục hành chính thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ Y tế

Ngày 25/10/2019, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 5026/QĐ-BYT về việc áp dụng Cơ chế một cửa quốc gia đối với 02 thủ tục hành chính thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Theo nội dung Quyết định:

Tập huấn “Áp dụng các tiêu chuẩn Codex về An toàn thực phẩm” tại thành phố Đà Nẵng

Ngày 10/10/2019, Văn phòng Ủy ban Codex Việt Nam (Cục An toàn thực phẩm) tổ chức lớp tập huấn “Áp dụng các tiêu chuẩn Codex về An toàn thực phẩm” tại thành phố Đà Nẵng.

Cục An toàn thực phẩm tham gia 02 thủ tục mới trên Cơ chế một cửa quốc gia

Bắt đầu từ ngày hôm nay 1/10/2019, 06 thủ tục hành chính mới của Bộ Y tế liên quan đến an toàn thực phẩm, môi trường y tế sẽ được thí điểm thực hiện trên Cơ chế một cửa quốc gia (NSW).

Liên kết

baner dang
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
161,802,634
Trong tháng
770,730
Hôm nay
41,640
Đang Online
180
Back To Top