Kế hoạch triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2023
Thực hiện Kế hoạch số 1993/KH-BCĐTƯATTP ngày 21/12/2020 của Ban chỉ đạo liên ngành TW về an toàn thực phẩm, Đoàn Công tác số 1 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm do Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế chủ trì đã triển khai làm việc và kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân 2021 tại tỉnh Bình Định và Phú Yên từ ngày 18/01 đến ngày 22/01/2021.
Căn cứ theo Kế hoạch số 387/KH-BCĐTƯATTP ngày 10/3/2020 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm tổ chức 06 đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương Tháng hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm năm 2020
Tổng cục Quản lý thị trường vừa có công văn yêu cầu Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố Tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường trong dịp trước, trong và sau Tết Trung thu năm 2019.
Thực hiện kế hoạch số 1350/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 07/12/2017 của Ban chỉ đạo liên ngành trung ương về an toàn thực phẩm về kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.
Thực hiện kế hoạch số 1350/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 07 tháng 12 năm 2019 của Ban chỉ đạo liên ngành trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.