Đoàn Công tác số 1 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về ATTP làm việc và kiểm tra công tác bảo đảm ATTP Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân 2021 tại tỉnh Bình Định và Phú Yên

Thực hiện Kế hoạch số 1993/KH-BCĐTƯATTP ngày 21/12/2020 của Ban chỉ đạo liên ngành TW về an toàn thực phẩm, Đoàn Công tác số 1 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm do Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế chủ trì đã triển khai làm việc và kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân 2021 tại tỉnh Bình Định và Phú Yên từ ngày 18/01 đến ngày 22/01/2021.

Đoàn Công tác số 1 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về ATTP làm việc và kiểm tra công tác bảo đảm ATTP Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân 2021 tại tỉnh Bình Định và Phú Yên

Thực hiện Kế hoạch số 1993/KH-BCĐTƯATTP ngày 21/12/2020 của Ban chỉ đạo liên ngành TW về an toàn thực phẩm, Đoàn Công tác số 1 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm do Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế chủ trì đã triển khai làm việc và kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân 2021 tại tỉnh Bình Định và Phú Yên từ ngày 18/01 đến ngày 22/01/2021.

Thành lập 06 đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương triển khai “Tháng hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm” năm 2020

Căn cứ theo Kế hoạch số 387/KH-BCĐTƯATTP ngày 10/3/2020 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm tổ chức 06 đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương Tháng hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm năm 2020

Tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường trong dịp trước, trong và sau Tết Trung thu năm 2019

Tổng cục Quản lý thị trường vừa có công văn yêu cầu Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố Tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường trong dịp trước, trong và sau Tết Trung thu năm 2019.

Kiểm tra công tác an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội xuân 2019 tại tỉnh Yên Bái và Lào Cai

Thực hiện kế hoạch số 1350/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 07/12/2017 của Ban chỉ đạo liên ngành trung ương về an toàn thực phẩm về kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.

Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội xuân 2019 tại tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận

Thực hiện kế hoạch số 1350/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 07 tháng 12 năm 2019 của Ban chỉ đạo liên ngành trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.

Thu hồi hiệu lực Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm Công ty cổ phần BIOLIFE

Ngày 14/1/2019, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định số 26/QĐ-ATTP về việc thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP của Xưởng sản xuất của Công ty cổ phần BIOLIFE

Thu hồi hiệu lực Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (Công ty cổ phần công nghệ cao Việt Đức)

Ngày 14/1/2019, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định số 24/QĐ-ATTP về việc thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP của Công ty cổ phần công nghệ cao Việt Đức

Thu hồi hiệu lực giấy xác nhận công bố của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MHT VIỆT NAM

Cục An toàn thực phẩm ban hành Quyết định số 1278/QĐ-ATTP ngày 17/12/2018 về việc thu hồi Thu hồi hiệu lực giấy xác nhận công bố an toàn thực phẩm của Công ty TNHH thương mại MHT Việt Nam

Kiểm tra việc triển khai thực hiện công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm tại Khánh Hòa

Thực hiện Kế hoạch số 315/KH-BCĐTƯATTP ngày 16/4/2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành trung ương về an toàn thực phẩm triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2018;

Tin liên quan

Liên kết

baner dang
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
173,095,099
Trong tháng
1,192,350
Hôm nay
34,125
Đang Online
135
Back To Top