Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các khu cách ly tập trung trong phòng chống dịch COVID - 19.

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh COVID - 19 có diễn biến phức tạp trên phạm vi cả nước. Nhiều khu cách ly tập trung đã được thành lập để phòng, chống dịch COVID - 19.

THỦ TƯỚNG KÊU GỌI TOÀN DÂN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Phát biểu tại lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức

Ban hành Thông tư Quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường

Ngày 5-12, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.

Nghị định 85/2019/NĐ-CP của Chính phủ về việc quy định thực hiện thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa quốc gia, cơ chế một cửa ASEAN và kiểm tra chuyên ngành đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu

Ngày 14/11/2019, Chính phủ ban hành Nghị định 85/2019/NĐ-CP về việc quy định thực hiện thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa quốc gia, cơ chế một cửa ASEAN và kiểm tra chuyên ngành đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.

Bảo đảm an toàn thực phẩm, khắc phục hậu quả mưa lũ do bão số 3 năm 2019

Bảo đảm an toàn thực phẩm, khắc phục hậu quả mưa lũ do bão số 3 năm 2019

Bạn hành Thông tư Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Ngày 17/7/2019, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư Hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Theo nội dung thông tư:

Tin liên quan

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
152,727,964
Trong tháng
232,305
Hôm nay
40,695
Đang Online
30
Back To Top