Hội nghị do Th.s Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Phó giám đốc Sở Y tế, Phó trưởng BCĐ Liên ngành VSATTP tỉnh Bình Định chủ trì. Tham dự hội nghị còn có 35 đại biểu là các thành viên BCĐ tuyến tỉnh, thành viên Tổ giúp việc BCĐ và các Ban, ngành liên quan. Hội nghị đã triển khai Quyết định số 1137/QĐ-UBND ngày 01/4/2015 của UBND tỉnh về việc ban hành Kế khai triển khai “ Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2015.
Theo kế hoạch trên, ngày 11/4/2015, UBND tỉnh Bình Định sẽ tổ chức Lễ phát động tại thành phố Quy Nhơn. Sau Lễ Phát động của UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đồng loạt triển khai chiến dịch truyền thông bằng nhiều hình thức như Lễ phát động, hội nghị triển khai, xe loa cổ động, treo băng rôn, áp phích, phát thanh, truyền hình, … Các nội dung truyền thông liên quan đến chủ đề của “ Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”. Ngày 15/4/2015 Các đoàn kiểm tra liên ngành cấp tỉnh, huyện, xã bắt đầu kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn. Tập trung kiểm tra, thanh tra các cơ sở thuộc lĩnh vực sản xuất, kinh doanh rau, thịt trong tỉnh Bình Định
Chi cục ATVSTP tỉnh Bình Định
Bình luận