Gia Lai tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018

Ngày đăng: 23/04/2018 - Lượt xem: 1106

Ngày 16 tháng 4 năm 2018, tại Sân vận động huyện Ia Grai (Đường Hùng Vương, Tổ dân phố 5, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai), Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2018.

Tham dự Lễ phát động có đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh – Phó trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh An toàn thực phẩm tỉnh; Đồng chí Mai Xuân Hải – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Y tế - Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh An toàn thực phẩm tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành là thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh; Đại diện Ban Chỉ đạo liên ngành các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo Ủy ban nhân huyện Ia Grai, các phòng, ban, đoàn thể và hơn 600 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, người dân và các em học sinh trên địa bàn huyện đến tham dự Lễ phát động.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Mai Xuân Hải – Giám đốc Sở Y tế, Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh kêu gọi chính quyền các cấp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và toàn thể cộng đồng tích cực tham gia, đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm góp phần giảm thiểu ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm. Đồng thời đề nghị các Sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội, các đoàn thể quần chúng, Ủy ban nhân dân các cấp và các cơ quan truyền thông phối hợp chặt chẽ hơn nữa với ngành y tế trong việc triển khai các hoạt động bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, nhất là trong công tác truyền thông, giáo dục và thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm.

Đồng chí Lê Ngọc Quý – Phó chủ tịch UBND huyện Ia Grai – Phó Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Ia Grai phát biểu hưởng ứng tại buổi lễ và ghi nhận các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã phát biểu hưởng ứng và kêu gọi phụ nữ trên địa bàn tỉnh chung tay trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe cho gia đình, người thân và toàn xã hội.

Cũng tại buổi Lễ đã diễn ra lễ ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm giữa Đại diện Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm và bà Vũ Thị Mai đại diện cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm với sự chứng kiến của Huỳnh Nữ Thu Hà - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh – Phó trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh An toàn thực phẩm tỉnh; các đồng chí là đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh.

Sau lễ phát động, đại diện các sở, ban ngành người sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã tham gia diễu hành với các khẩu hiệu hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 dọc theo một số tuyến đường chính tập trung nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại huyện Ia Grai.

Chi Cục ATVSTP tỉnh Gia Lai

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top