Hậu Giang: Hội nghị triển khai Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2018

Ngày đăng: 05/04/2018 - Lượt xem: 1417

Chiều ngày 2/4/2018, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (gọi tắt Tháng hành động) trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2018 với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.

Tháng hành động sẽ được triển khai từ ngày 15/4 đến 15/5.

Tham dự có ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, ủy ban, phòng y tế, trung tâm y tế huyện, thị, thành phố.

Ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong Tháng hành động, các hoạt động thanh, kiểm tra về an toàn thực phẩm (ATTP) tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm sẽ được tăng cường. Các hoạt động truyền thông, giáo dục, cung cấp thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện về ATTP đến người dân sẽ được đẩy mạnh. Đồng thời, tăng cường vai trò giám sát kiểm tra của cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và người tiêu dùng đối với việc thực thi pháp luật về ATTP của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Lễ phát động Tháng hành động cấp tỉnh sẽ tổ chức tại thành phố Vị Thanh.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hậu Giang.

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top