Để đảm bảo chất lượng An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018, phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân và tổ chức các Lễ hội An toàn, đảm bảo sức khỏe; đồng thời ổn định sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Ban chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh ban hành Kế hoạch đảm bảo An toàn thực phẩm đợt cao điểm phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018.
Ảnh: Đoàn kiểm tra tại cơ sở kinh doanh
Theo Kế hoạch từ ngày 23/01/2018 đến ngày 01/02/2018 đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh Hậu Giang tiến hành thanh tra, kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh các loại thực phẩm phục vụ Tết tại 08 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018.
Chi cục ATVSTP Hậu Giang
Bình luận