An Giang: tổ chức hội nghị sơ kết công tác an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm 2019

Ngày đăng: 08/08/2019 - Lượt xem: 991

Sáng ngày 08 tháng 08 năm 2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Tham dự Hội nghị có Ông Phan Vân Điền Phương – Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang; Ông Hồ Trường Hồng Hà – thanh tra Sở Y tế; đại diện lãnh đạo Phòng Y tế, Trung tâm Y tế 11 huyện, thị xã, thành phố.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Bs. Nguyễn Chí Công – Chi cục trưởng Chi Cục ATVSTP tỉnh An Giang báo cáo sơ kết công tác an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Ngoài ra, Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc – Kế toán trưởng Chi cục báo cáo tiến độ thực hiện kinh phí chương trình mục tiêu Y tế - Dân số 6 tháng đầu năm 2019 và Bà Nguyễn Thị Mỹ Duyên – Trưởng phòng Nghiệp vụ triển khai hoạt động điều tra KAP năm 2019.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Ông Phan Vân Điền Phương đánh giá cao công tác an toàn thực phẩm trong 6 tháng đầu năm 2019 và đề nghị Chi cục sớm có những giải pháp khắc phục các vi phạm về điều kiện con người trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Hội nghị kết thúc với sự đồng thuận, thống nhất về nội dung báo cáo và công tác triển khai trong 6 tháng cuối năm 2019.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh An Giang

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top