Đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ Lễ Quốc tang cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 13/10/2013 - Lượt xem: 2381

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Y tế về việc triển khai các biện pháp bảo đảm công tác y tế phục vụ Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhằm tăng cường bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho các đại biểu, đồng bào thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành phố khu vực phía nam đến viếng cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Hội trường Thống Nhất, thành phố Hồ Chí Minh.

Với quyết tâm không để ngộ độc thực phẩm xảy ra trong suốt thời gian diễn ra Lễ Quốc tang, đoàn công tác số 02 của Cục An toàn thực phẩm do PGS. TS. Nguyễn Thị Khánh Trâm làm Trưởng đoàn đã phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế, Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh rà soát kế hoạch và tăng cường các biện pháp kiểm soát an toàn thực phẩm phù hợp với tình hình thực tế, hạn chế kinh doanh dịch vụ ăn uống khu vực trọng điểm.  Tổ công tác đã tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh, chế biến dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố, đặc biệt các điểm trọng yếu liên quan đến nguy cơ xảy ra sự cố an toàn thực phẩm. Đồng thời, tăng cường tuyên truyền giáo dục cho người kinh doanh dịch vụ ăn uống; thanh tra, xử lý nghiêm các vi phạm.   Công tác kiểm soát an toàn thực phẩm phục vụ Lễ Quốc tang đã được phối hợp liên ngành thực hiện nghiêm túc, khẩn trương, hoàn thành tốt và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt thời gian diến ra Lễ Quốc tang tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top