Ngày 04/12/2017, Đoàn công tác của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sóc Trăng do Ông Nguyễn Hoàng Các - Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đến kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2017 đối với Chi cục ATVSTP tỉnh Hòa Bình. Đến dự và chỉ đạo công tác kiểm tra có đồng chí Hoàng Thị Thủy - Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Hòa Bình và đại diện Lãnh đạo một số phòng của Sở Y tế.
Đồng chí Hoàng Thị Thủy phát biểu chỉ đạo công tác kiểm tra
Đoàn kiểm tra đã kiểm tra thực tế các nội dung sau: Công tác tổ chức, lãnh đạo, chỉ đạo về Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm; triển khai Tháng hành động; công tác tổ chức sơ kết, tổng kết, hội thảo, chỉ đạo tuyến, đào tạo nâng cao năng lực trình độ chuyên môn; công tác quản lý cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, quản lý sử dụng kinh phí, thống kê báo cáo; công tác thông tin, truyền thông; giám sát, kiểm nghiệm, cảnh báo mối nguy ngộ độc thực phẩm; công tác thanh tra, kiểm tra; xây dựng mô hình điểm, nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong lĩnh vực bảo đảm an toàn thực phẩm. Kết quả, Chi cục ATVSTP tỉnh Hòa Bình đạt 103,5 điểm, xếp loại xuất sắc.
Đoàn Chi cục ATVSTP tỉnh Sóc Trăng công bố quyết định kiểm tra
Thông qua buổi kiểm tra, hai đơn vị cũng đã trao đổi, thảo luận, ghi nhận các ưu điểm đạt được và những khó khăn, vướng mắc của mỗi đơn vị, qua đó rút kinh nghiệm trong quá trình triển khai các hoạt động tại đơn vị mình nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo ATTP ở địa phương.
Chi cục ATVSTP tỉnh Hòa Bình
Bình luận