Lạng Sơn: Thanh tra về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân Năm 2018

Ngày đăng: 02/02/2018 - Lượt xem: 1466

Thực hiện Kế hoạch số 91/KH-BCĐ ngày 27/12/2017 của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Lạng Sơn về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018; Quyết định số 24/QĐ-SYT ngày 09/01/2018 của Sở Y tế về việc thành lập đoàn thanh tra liên ngành về bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018.

Ảnh: Đoàn thanh tra liên ngành VSATTP tỉnh làm việc tại cơ sở kinh doanh thực phẩm

Từ ngày 15/01/2018 đến ngày 19/01/2018 đoàn đã tiến hành thanh tra 09 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố, trong đó xử phạt 05 cơ sở với số tiền là 5.450.000 đồng

Các lỗi vi phạm chủ yếu: Không khám sức khỏe định kỳ theo quy định, sử dụng dụng cụ chia thức ăn không đảm bảo vệ sinh, sử dụng nguồn nước chế biến thực phẩm không đạt theo Quy chuẩn nước ăn uống, kinh doanh thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Thời gian tiếp theo đoàn sẽ tiến hành thanh tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm tại các huyện trong tỉnh theo kế hoạch đã ban hành.

Chi cục ATVSTP Lạng Sơn

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top