Ninh Bình tập huấn nâng cao kỹ năng quản lý và kiến thức an toàn thực phẩm cho cán bộ y tế xã, phường năm 2015

Ngày đăng: 17/07/2015 - Lượt xem: 1426

Thực hiện Kế hoạch chương trình vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2015, nhằm cung cấp và nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo ATTP đối với tuyến cơ sở, từ ngày 15/6/2015 đến ngày 15/7/2015 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tổ chức 08 lớp tập huấn tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí là Lãnh đạo và cán bộ chuyên trách ATVSTP của Trung tâm Y tế, Phòng Y tế các huyện/thành phố, Trạm trưởng và cán bộ chuyên trách ATVSTP của 145 xã/phường/thị trấn trong toàn tỉnh với tổng số 311 học viên.

Tại lớp tập huấn, các đồng chí được nghe phổ biến Thông tư 47/2014/TT-BYT của Bộ Y tế; hướng dẫn công tác thống kê báo cáo; công tác thanh kiểm tra về ATTP; hướng dẫn nâng cao kỹ năng giám sát các ca, vụ ngộ độc thực phẩm tại cộng đồng; đồng thời trao đổi, nêu ra một số tồn tại của tuyến xã trong công tác quản lý ATTP thời gian qua, các biện pháp khắc phục trong thời gian tới, đặc biệt công tác sử dụng các loại test xét nghiệm nhanh về ATTP trong quá trình kiểm tra về ATTP tại các cơ sở thực phẩm còn hạn chế

Qua lớp tập huấn các học viên đã nắm bắt được những điểm mới trong công tác quản lý ATTP đối với loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống tại huyện, xã; đồng thời được cung cấp các kiến thức về ATTP nâng cao kỹ năng chuyên môn để triển khai có hiệu quả trong công tác đảm bảo ATTP tại địa phương

Nguồn: Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Ninh Bình

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top