Tham dự Lễ phát động có ông Trần Lưu Quang, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, PCT UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh, Ông Nguyễn Văn Cường, PGĐ Sở Y tế, Phó trưởng Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP, đại diện các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí, các lực lượng Công an, Y tế, học sinh, sinh viên và doanh nghiệp…trên địa bàn tỉnh.
Phát biểu tại lễ phát động, Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, PCT UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã khẳng định ATTP đã trở thành những vấn đề quan tâm hàng đầu của người dân, nhà sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, người quản lý. ATTP không chỉ có vai trò quan trọng trong chiến lược bảo vệ sức khỏe con người và còn góp phần phát triển kinh tế xã hội. Đồng chí đã đề nghị các ngành, các cấp, các tổ chức, cá nhân đặc biệt là người sản xuất sản phẩm rau, củ, quả, và thịt thực hiện nghiêm túc các quy định về pháp luật ATVSTP theo Luật ATTP.
Chi cục ATVSTP Tây Ninh
Bình luận