Tham dự lớp tập huấn có 144 đại biểu gồm: Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện, chủ tịch Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn; lãnh đạo Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm; thành viên Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm huyện; Ban chỉ đạo chăm sóc sức khoẻ nhân dân các xã, thị trấn; Thủ trưởng, cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện.
(Các đại biểu tham dự lớp tập huấn)
Tại lớp tập huấn BS.CKII. Lê Xuân Vân – Chi cục trưởng Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm đã quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác quản lý an toàn thực phẩm như: Luật an toàn thực phẩm năm 2010; Thông tư liên tịch số 13/2014/TT-BYT-BNNPTNT-BCT Hướng dẫn việc phân công phối hợp trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; Thông tư 30/2012/TT-BYT quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố; Thông tư 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; các bước điều tra và xử lý ngộ độc thực phẩm.
(BS.CKII. Lê Xuân Vân – Chi cục trưởng chi cục ATVSTP trình bày các nội dung tại lớp tập huấn)
Lớp tập huấn đuợc tổ chức thực hiện nghiêm túc đảm bảo nội dung chương trình. Đây là hoạt động đuợc triển khai thường xuyên góp phần bồi dưỡng kiến thức và nâng cao năng lực quản lý trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho cán bô y tế cấp huyện trên địa bàn tỉnh./.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang
Bình luận