Đến dự và chỉ đạo Lễ Phát động có Bs CKII Nguyễn Chí Công – Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh An Giang – Đại diện Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh; ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Châu Phú; ông Võ Bá Tước – Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện - Phó trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện; cùng với sự tham dự đông đủ của đại diện lãnh đạo các ban ngành huyện; lãnh đạo UBND xã, thị trấn; Trạm Y tế xã, thị trấn; đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện; đại diện các trường học và hơn 1.000 học sinh, đoàn viên tham dự.
Tại Lễ Phát động, các đại biểu đã được nghe bà Nguyễn Xuân Nhã, Phó trưởng Phòng Y tế huyện phát biểu nội dung triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn – Kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”; phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Châu Phú và tiến hành ký cam kết các chỉ tiêu thực hiện giữa Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện và Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm xã, thị trấn.
Sau buổi Lễ Phát động, các đoàn diễu hành tuyên truyền Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 qua các tuyến đường lớn trên địa bàn huyện.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm An Giang
Bình luận