Có 34 người tham dự gồm: Lãnh đạo Trung tâm y tế, Lãnh đạo khoa An toàn thực phẩm, Lãnh đạo phòng Y tế 09 huyện/ Thành phố và cán bộ Chi bộ An toàn vệ sinh thực phẩm.
Mở đầu hội Nghị: Chi cục trưởng báo cáo tổng kết công tác an toàn thực phẩm quý I năm 2018 với kết quả thực hiện như sau:
+ Tổng cơ sở được thanh, kiểm tra: 999 cơ sở, trong đó có 213 cơ sở vi phạm, nhắc nhở 199 cơ sở, phạt tiền 14 cơ sở với số tiền là 68.800.000đ. Trong quý I, có 07 cơ sở được cấp mới giấy chứng nhận đủ điều kiện; công bố phù hợp 53 sản phẩn; công bố hợp quy 11 sản phẩm.
+ Phát tin phóng sự “ Đảm bảo An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018’’trên đài Truyền hình Bến Tre, phối hợp cảnh sát mội trường tỉnh tập huấn kiến thức ATTP cho chủ các cơ sở sản xuất. Viết bài đăng trên Báo Đồng khởi, Website Cục. Giám sát an toàn thực phẩm trong các ngày lễ hội
Tiếp theo, bà Cao Thanh Diễm Thúy - Chi cục Phó đã triển khai nội dung của Nghị định 15/2018/NĐ- CP, những điểm mới cần phải thực hiện ngay. và đại diện các huyện cũng đã thảo luận sôi nổi một số vấn đề trong Nghị định. Buổi hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp.
Chi cục ATVSTP Bến Tre
Bình luận