Chủ trì và phát biểu có ông: Mai Thanh Thắng - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Định, Trưởng ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh, và đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, UB Mặt trận Tổ quốc VN tỉnh; Ban tuyên giáo tỉnh ủy, Văn phòng tỉnh ủy, Ban Văn hóa Xã hội – HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; lãnh đạo thành phố Quy Nhơn, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, đại diện các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm cùng hơn 1400 người là học sinh, công nhân, thanh niên, hội viên hội nông dân, phụ nữ trên địa bàn thành phố Quy Nhơn tham dự.
Với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”, Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm nay diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 15/5 tỉnh Bình Định sẽ tập trung vào các hoạt động chủ yếu: Triển khai chiến dịch truyền thông về bảo đảm an toàn thực phẩm; thanh tra, kiểm tra liên ngành việc thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP.
Chi cục ATVSTP Bình Định
Bình luận