Cần Thơ: Tọa đàm về Hướng dẫn lựa chọn, chế biến, bảo quản và sử dụng thực phẩm an toàn Tết Nguyên đán 2017

Ngày đăng: 25/01/2017 - Lượt xem: 2119

Tối 21/01/2017, Sở Y tế TP. Cần Thơ phối hợp Đài phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ đã tổ chức chương trình toạ đàm Hướng dẫn lựa chọn, chế biến, bảo quản và sử dụng thực phẩm an toàn Tết Nguyên đán 2017 tại hội trường quay Đài phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ.

Buổi tọa đàm an toàn thực phẩm ngày Tết.​

Tham dự tại buổi toạ đàm có BS.CK2. Nguyễn Trung Nghĩa – Phó Gián đốc Sở Y tế TP. Cần Thơ, lãnh đạo và nhân viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, hơn 80 khán giả khách mời và cùng khán giả trực tiếp xem truyền hình TP Cần Thơ.

Tại buổi toạ đàm quí khán giã đã được 3 vị khách mời: Bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm & Thuỷ sản, Ông Châu Ngọc Tâm - Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Bà Bùi Thị Nga – Trưởng phòng Kỹ thuật An toàn & Môi trường – Sở Công thượng TP. Cần Thơ trực tiếp trao đổi với khán giả về cách lựa chọn, chế biến, bảo quản và sử dụng thực phẩm an toàn ngày Tết.

Theo Ban Tổ chức, đây là một hoạt động hưởng ứng “Tháng cao điểm Tết nguyên đán Đinh Dậu và Mùa Lễ hội Xuân 2017”, góp phần cho người dân lựa, chọn thực phẩm an toàn, giảm thiểu xãy ra ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết.

Chi cục ATVSTP Cần Thơ

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top