Gia Lai tổ chức tập huấn Phòng chống ngộ độc thực phẩm, triển khai thông tư số 47/2014/TT-BYT

Ngày đăng: 04/09/2015 - Lượt xem: 1354

Ngày 24 và 25/8/2015, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Gia Lai đã tổ chức tổ chức tập huấn Phòng chống ngộ độc thực phẩm, triển khai thông tư số 47/2014/TT-BYT và các văn bản liên quan cho 74 lãnh đạo Trung tâm Y tế, cán bộ chuyên trách về An toàn thực phẩm của 17/17 huyện, thị xã, thành phố; Trưởng trạm Y tế và cán bộ chuyên trách của 23 xã, phường trên địa bàn thành phố Pleiku.

Tới dự và phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Đinh Hà Nam – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Gia Lai. Qua 02 ngày tập huấn các học viên đã được nghe Thạc sỹ, bác sỹ Đặng Oanh – Trưởng khoa Dinh dưỡng và An toàn vệ sinh thực phẩm – Viện vệ sinh Dịch tễ Tây nguyên trình bày các nội dung về ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm. Bên cạnh đó, các học viên còn được các cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm triển khai Thông tư số 47/2014/TT-BYT và các văn bản liên quan đến công tác phân cấp cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm, thủ tục cấp giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm,…

Các học viên đã thảo luận và được Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực thẩm tỉnh Gia Lai giải đáp một số thắc mắc liên quan đến công tác kiểm tra an toàn thực phẩm; cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; cấp giấy xác nhận kiến thức về An toàn thực phẩm theo phân cấp quản lý cho từng tuyến. Đây là hoạt động được triển khai thường xuyên hàng năm góp phần nâng cao kiến thức và nâng cao năng lực quản lý về an toàn thực phẩm cho cán bộ y tế tuyến cơ sở trên địa bàn tỉnh Gia Lai./.

                                                         Nguồn: Chi cục ATVSTP tỉnh Gia Lai

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top