Tham dự và Chủ trì Hội thảo có PGS.TS Lê Xuân Quế - Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Hồng Quang - Viện Hàn lâm và khoa học Việt Nam, TS Trần Quang Huy - Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương - Bộ Y tế và các đồng chí Lãnh đạo Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương, Sở Khoa học Công nghệ và đại diện lãnh đạo, chuyên viên các tổ chức chuyên môn nghiệp vụ thuộc Sở Y tế có liên quan, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh; Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản; Chi cục Quản lý thị trường; Đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội nông dân, Hội Phụ nữ tỉnh Sơn La và phóng viên Báo Sơn La, cơ quan thường trú đài tiếng nói việt nam khu vực tây bắc, đài phát thanh truyền hình tỉnh
Tại buổi Hội thảo các đại biểu đã được các chuyên gia Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam chia sẻ các kiến thức, các giải pháp quản lý an toàn thực phẩm và bảo quản thực phẩm trong điều kiện nhiệt đới sát với điều kiện thực tế tại các địa phương trong tỉnh Sơn La; Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đối với phụ nữ, học sinh và đồng bào dân tộc vùng cao; Vai trò của thông tin truyền thông nâng cao hiệu quả Quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm và bảo quản hàng hóa nông sản vùng nhiệt đới.
Chi cục ATVSTP Sơn La
Bình luận