Ông Nguyễn Dung, PCT UBND, Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành
về VSATTP Thừa Thiên Huế
Hội nghị được triển khai với sự tham dự đông đủ của đại diện lãnh đạo các sở ban ngành liên quan bao gồm: Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương, Chi cục ATVSTP, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản; Chi cục Thú Y, Chi cục Bảo vệ thực vật, Chi cục Quản lý thị trường, Thanh tra Sở Y tế, Phòng Nghiệp vụ Y, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Phòng An toàn & Môi trường, Phòng Y tế tuyến huyện, Trung tâm Truyền thông và Giáo dục sức khỏe, Trung tâm Y tế tuyến huyện. Đồng thời phối hợp với các cơ quan truyền thông là Báo Thừa Thiên Huế, Cổng Thông tin điện tử UBND , VTV Huế và Đài PT-TH Thừa Thiên Huế để kịp thời đưa tin.
Ông Nguyễn Nam Hùng, Giám đốc Sở Y tế Thừa Thiên Huế
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe BSCKII. Nguyễn Ngọc Diễn – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh Thừa Thiên Huế báo cáo về “Kết quả thực hiện công tác bảo đảm An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi và mùa Lễ hội Xuân 2015” đồng thời triển khai kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015” với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn” hướng tới 03 mục tiêu chính: Nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền các cấp, người quản lý; nhận thức, ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với rau, thịt là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày; Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm, đặc biệt là các chợ đầu mối; Giảm thiểu ngộ độc thực phẩm từ rau, thịt mất an toàn thực phẩm.
Chi cục ATVSTP tỉnh Thừa Thiên Huế
Bình luận