Trà Vinh tổ chức lễ phát động Tháng hành động năm 2015

Ngày đăng: 15/04/2015 - Lượt xem: 1663

Sáng Ngày 14 tháng 4 năm 2015, Ban chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Trà Vinh phối hợp với Ban chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Càng Long  tổ chức lễ phát động“Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015 với chủ đề: “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn” tại trường phổ thông trung học Nguyễn Đáng huyện Càng Long. 

Bà Cao Mỹ Phượng - Giám đốc Sở Y tế  Trà Vinh- Phó Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh Trà Vinh chủ trì và phát động lễ phát động.

Tham dự lễ phát động: Về tuyến tỉnh có đại diện văn phòng UBND tỉnh các sở ngành là thành viên Ban chỉ đạo; Tại huyện Càng Long có Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP huyện, các phòng ban là thành viên Ban chỉ đạo và ban ngành đoàn thể huyện, trung tâm Y tế huyện, thành phố, cán bộ chuyên trách An toàn vệ sinh thực phẩm huyện, thành phố, Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP tuyến xã/phường/thị trấn trên địa bàn huyện Càng Long cùng hơn 1.000 em  học sinh trường THPT Nguyễn Đáng, các hộ sản xuất, kinh doanh rau, thịt trên địa huyện Càng Long; Báo, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Trà Vinh cũng có mặt để đưa tin.

Tại buổi lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015”  với chủ đề: “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”, Bà Cao Mỹ Phượng - Giám đốc Sở Y tế  Trà Vinh- Phó Trưởng thường trực Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh Trà Vinh phát biểu phát động: “Thay mặt Ban chỉ đạo liên ngành tỉnh, Bà yêu cầu các ngành, các cấp cần xem công việc này là thường xuyên, không chỉ trong Tháng hành động hoặc xảy ra ngộ độc mới triển khai nhiệm vụ, phải thực hiện tốt kế hoạch Tháng hành động, bám sát kế hoạch phối kết hợp giữa các sở Ban ban ngành một cách thiết thực, đồng bộ. Ở cơ sở phải có kế hoạch cụ thể, tăng cường công tác thông tin truyền thông thật sâu rộng trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng để người dân hiểu được mục đích của ATTP,... Các nhà sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm ký cam kết chịu trách nhiệm đối với sự an toàn của thực phẩm khi sản xuất, chế biến thực phẩm lưu thông trên thị trường; Đối với người tiêu dùng cần thể hiện là người tiêu dùng thông thái”. 

Hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015” về phía Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP huyện Càng Long, Bà Nguyễn Thị Hiếu-Phó chủ tịch UBND huyện Càng Long-Trưởng BCĐLN về VSATTP huyện phát biểu hưởng ứng lễ phát động và chỉ đạo các đơn vị tại địa phương triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015”; Về phía cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, đại diện các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện cam kết hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015”.

Kết thúc Lễ phát động các đại biểu và các em học sinh diễu hành trên địa bàn thị trấn Càng Long.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Trà  Vinh

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top