Tham dự lễ phất động có Đồng chí Ngô Văn Bốn, Phó trưởng Ban chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh, Phó Giám đốc Sở Y tế chủ trì, Lãnh đạo các sở, ban, ngành, Đoàn thể liên quan, thành viên Ban chỉ đạo VSATTP tỉnh, Đại diện Ban chỉ đạo ATTP các huyện, thành phố, thị xã, tổ giúp việc Ban chỉ đạo, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm cùng đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia cổ động.
Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Ngô Văn Bốn yêu cầu các đơn vị tăng cường phối hợp, xây dựng kế hoạch và triển khai đồng bộ các hoạt động (tuyên truyền, thanh tra, giám sát mối nguy..) Đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền cơ sở các cấp, người quản lý; ý thức, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác đảm bảo ATTP.
Phát biểu tham luận tại buổi lễ còn có đại diện của các cơ sở sản xuất, kinh doanh rau quả và giết mổ gia súc trên địa bàn. Các đại diện đã nêu cao tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn thực phẩm, đồng thời cam kết sẽ chấp hành nghiêm túc các quy định pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, chế biến rau, thịt an toàn.
Ngay sau Lễ phát động, đông đảo các sở, ban, ngành đã tham gia diễu hành cổ động hưởng ứng "Tháng hành động vì ATTP" năm 2015, với thông điệp thực phẩm phải đảm bảo an toàn xuyên suốt từ trang trại đến bàn ăn./.
Nguồn: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Bình
Bình luận