Phú Yên: Triển khai kiểm tra Tết Trung thu năm 2015

Ngày đăng: 23/09/2015 - Lượt xem: 1319

Tết trung thu nhu cầu sử dụng thực phẩm, đặc biệt là các loại bánh trung thu tăng cao. 

Để đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng trong dịp Tết Trung Thu năm 2015. Ngày 07/9/2015 Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Phú Yên có Kế hoạch số 09/KH-BCĐVSATTP về việc “Triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2015”, đã thành lập 3 Đoàn Liên ngành (Đoàn 1 do Sở Y tế thành lập, Đoàn 2 do Sở Công thương thành lập, Đoàn 3 do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành lập) thanh tra, kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại một số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có vi mô lớn trên 9 huyện, thị xã, thành phố thuộc địa bàn toàn tỉnh Phú Yên. Thời gian từ ngày 07/9/2015 đến ngày 10/10/2015

Hơn bao giờ hết, người tiêu dùng cần có sự đồng thuận và trách nhiệm cao trong bảo đảm an toàn thực phẩm thực sự có hiệu quả. Để Tết này nhà nhà đều có niềm vui trọn vẹn và để có được chiếc bánh trung thu an toàn, mỗi chiếc bánh cần được sản xuất ở những cơ sở có đủ điều kiện về địa điểm, môi trường, nhà xưởng, trang thiết bị dụng cụ sản xuất, bảo quản và nguyên liệu thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời nhà sản xuất, kinh doanh phải chịu trách nhiệm đối với sản phẩm của mình về sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng.

Lệ Trinh - Chi cục ATVSTP Phú Yên

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top