Bảo đảm công tác an toàn thực phẩm cho Lễ động thổ dự án khu công nghệp đô thị và dịch vụ VSIP Nghệ An.

Ngày đăng: 17/09/2015 - Lượt xem: 1191

Thực hiện Kế hoạch của UBND tỉnh Nghệ An; Chỉ đạo của Sở Y tế Nghệ An về việc đảm bảo công tác y tế cho Lễ khởi công dự án khu công nghiệp Việt Nam - Singapore.

Đây là dự án đầu tư lớn giữa hai nước Việt Nam - Singapore tại Nghệ An. Buổi lễ vinh dự đón nhận sự hiện diện của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, ngài Lim Hng Kiang - Bộ trưởng Bộ thương mại và công nghiệp nước Cộng hòa Singapore, ngài Ng Teck Hean - đại sứ Singapore tại Việt Nam và Lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An.

Để bảo đảm công tác an toàn thực phẩm cho Lãnh đạo cấp cao về tham dự buổi Lễ, Sở Y tế chỉ đạo Chi cục ATVSTP Nghệ An đã thành lập đoàn kiểm tra, giám sát do Bs Đậu Huy Hoàn - Phó giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn. Đoàn tiến hành kiểm tra tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam, khách sạn Phương Đông về công tác an toàn thực phẩm, đặc biệt tập trung vào các thủ tục hành chính về ATTP, các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ, con người; quá trình sơ chế, chế biến, lưu mẫu thực phẩm, thực hiện các test nhanh,...

Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra đoàn lập biên bản kiểm tra thực địa. Kiểm tra, giám sát hàng ngày khâu nguyên liệu, sơ chế, chế biến và lưu mẫu thực phẩm vào các bữa ăn cho đến khi Lễ khởi công hoàn thành tốt đẹp.

                                                             Chi cục ATVSTP tỉnh Nghệ An

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top