Ngày 12/12/2017, Đoàn công tác của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cao Bằng do Bà Lương Thị Hà – Chi cục trưởng chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm làm Trưởng đoàn cùng với các Trưởng phòng, Phó trưởng phòng thuộc Chi cục đến kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2017 đối với Chi cục ATVSTP tỉnh Sóc Trăng.
Bà Lương Thị Hà – Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cao Bằng thông qua Quyết định đoàn kiểm tra.
Sau khi nghe Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sóc Trăng báo cáo tóm tắt các hoạt động của đơn vị trong năm qua Đoàn kiểm tra đã kiểm tra thực tế các nội dung theo bảng điểm gồm: Công tác tổ chức, lãnh đạo, chỉ đạo về Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm; Triển khai Tháng hành động; Công tác tổ chức sơ kết, tổng kết, hội thảo, chỉ đạo tuyến, đào tạo nâng cao năng lực trình độ chuyên môn; Công tác quản lý cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, quản lý sử dụng kinh phí, thống kê báo cáo; Công tác thông tin, truyền thông; Giám sát, kiểm nghiệm, cảnh báo mối nguy ngộ độc thực phẩm; Công tác thanh tra, kiểm tra; Xây dựng mô hình điểm, nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong lĩnh vực bảo đảm an toàn thực phẩm,… Kết quả kiểm tra, Chi cục ATVSTP tỉnh Sóc Trăng đạt 104 điểm, xếp loại xuất sắc.
Ông Huỳnh Văn Nguyên – Phó chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sóc Trăng báo cáo trước đoàn kiểm tra.
Thông qua buổi kiểm tra, đây cũng là dịp để hai đơn vị cùng trao đổi những mặt làm được và chia sẽ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động của mỗi đơn vị, qua đó rút kinh nghiệm trong quá trình triển khai tại đơn vị mình nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo ATTP tại mỗi địa phương.
Chi Cục ATVSTP tỉnh Sóc Trăng
Bình luận