Sơn La: Tập huấn chuyên môn cho công chức, viên chức làm công tác An toàn thực phẩm tuyến tỉnh, huyện trên địa bàn

Ngày đăng: 06/03/2018 - Lượt xem: 2040

Nhằm nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Trong 02 ngày: Từ ngày 01/3/2018 đến ngày 02/3/2018 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức tập huấn chuyên môn cho công chức Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Lãnh đạo phụ trách Chương trình và viên chức làm công tác An toàn thực phẩm của Trung tâm Y tế 12 huyện, thành phố trên địa bàn

Tại lớp tập huấn các học viên đã được phổ biến Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm; Hướng dẫn công tác rà soát, thống kê các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại địa phương làm cơ sở phân công, phân cấp quản lý; Nâng cao kỹ năng giám sát mối nguy, điều tra, khắc phục ngộ độc thực phẩm. Đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm trong các sự kiện có tổ chức ăn uống đông người; Hướng dẫn công tác xây dựng kế hoạch, Công tác giám sát, đánh giá thực hiện kế hoạch Dự án có liên quan thuộc Chương trình mục tiêu y tế - dân số năm 2018 tại địa phương; Một số vấn đề trọng tâm trong công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm đối với tuyến huyện, xã.

(Đ/c Nguyễn Mạnh Hà Bác sỹ CKII, Chi cục trưởng

Chi cục ATVSTP Sơn La phát biểu khai mạc lớp tập huấn)

Các học viên tham dự  đã thảo luận tích cực về những nội dung chương trình tập huấn, đặc biệt thống nhất phương thức thực hiện các quy định tại Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ.

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top