Ngày 12/12/2017 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hưng Yên đã đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình,do bà Nguyễn Thị Hường – Chi cục trưởng làm trưởng đoàn, ông Lê Hữu Trường làm phó trưởng đoàn cùng các thành viên là lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn của Chi cục ATVSTP Ninh Bình.
Tại buổi làm việc Thạc sĩ, BS chuyên khoa II Đỗ Mạnh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh Hưng Yên báo cáo tóm tắt công tác triển khai các hoạt động bảo đảm chất lượng VSATTP năm 2017.
Ông Đỗ Mạnh Hùng – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Hưng Yên báo cáo kết quả hoạt động đảm bảo năm 2017
Đoàn kểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Ninh Bình đã tiến hành xem xét, đối chiếu hồ sơ có liên quan đến công tác kiểm tra, gồm các phần:
1. Công tác tổ chức, lãnh đạo, chỉ đạo: hoạt động của Ban chỉ đạo liên ngành các cấp; kết quả triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm; công tác sơ kết, tổng kết, hội thảo; công tác chỉ đạo tuyến và đào tạo nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn;
2. Kiểm tra thực hiện các nhiệm vụ được giao: Công tác quản lý cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; công tác quản lý sử dụng kinh phí; công tác thống kê, báo cáo; công tác Thông tin, giáo dục và truyền thông; công tác giám sát ngộ độc thực phẩm và cảnh báo nguy cơ; công tác kiểm nghiệm; công tác nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật; công tác kiểm tra, thanh tra; công tác xây dựng mô hình điểm.…Kết quả, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hưng Yên đạt 101.5 điểm (98 điểm chuẩn và 3.5 điểm thưởng), xếp loại xuất sắc. Cũng tại buổi làm việc, hai đơn vị cũng đã trao đổi, thảo luận, ghi nhận các ưu điểm đạt được và những khó khăn, vướng mắc của mỗi đơn vị, qua đó rút kinh nghiệm trong quá trình triển khai các hoạt động tại đơn vị mình nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo ATTP ở địa phương.
Chi cục ATVSTP tỉnh Ninh Bình chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, nhân viên Chi cục ATVSTP
Hưng Yên
Chi cục ATVSTP tỉnh Hưng Yên
Bình luận