Đảm bảo An toàn thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ngày đăng: 11/10/2015 - Lượt xem: 1400

Từ ngày 28/9 đến ngày 02/10/2015 tại TP Yên Bái diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015 – 2020 với hơn 300 đại biểu tham dự, đây là một sự kiện lớn của tỉnh Yên Bái. 

Thực hiện chỉ đạo của tỉnh ủy tỉnh Yên Bái Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm làm đầu mối phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng thành lập 5 tổ công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm tại các địa điểm phục vụ Đại hội.

Đoàn kiểm tra, giám sát đã đến các đơn vị phục vụ Đại hội ăn nghỉ: kiểm tra các điều kiện về cơ sở vật chất, điều kiện về con người và trang thiết bị dụng cụ chế biến, yêu cầu các đơn vị phục vụ tăng cường vệ sinh khu vực xung quanh và khu chế biến thực phẩm, đảm bảo các yêu cầu phòng chống ngộ độc thực phẩm đồng thời đoàn giám sát đã tiến hành lấy mẫu nguồn nước đưa vào chế biến và một số mẫu thực phẩm để làm xét nghiệm;

Theo kết quả xét nghiệm ngày 28/9/2015 của Trung tâm Y tế dự phòng Yên Bái các mẫu đều đảm bảo các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm.

Trong quá trình giám sát phục vụ đại hội, các tổ công tác đảm bảo an toàn thực phẩm luôn tuân thủ sự phân công nhiệm vụ, thời gian và nội quy, quy định đối với cán bộ phục vụ Đại hội; đồng thời tổ công tác cũng nhận được sự phối hợp tích cực của các đơn vị tham gia chế biến phục vụ đại hội.

Công tác kiểm tra, giám sát phục vụ đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII đã đảm bảo an toàn trong suốt thời gian diễn ra Đại hội.

Chi cục ATVSTP tỉnh Yên Bái

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top