Hà Tĩnh: Tập huấn kiến thức An toàn vệ sinh thực phẩm cho tuyến cơ sở

Ngày đăng: 17/03/2017 - Lượt xem: 3425

Nhằm nâng cao năng lực Quản lý nhà nước về ATTP, chủ động bảo đảm ATTP và phòng chống NĐTP cho tuyến cơ sở, chiều ngày 14/3/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh phối hợp với Ủy ban nhân dân Thị xã Kỳ Anh, tổ chức Tập huấn ATTP cho cán bộ quản lý ATTP tại địa phương.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Phan Duy Vĩnh, UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Kỳ Anh. Đại diện lãnh đạo; Văn phòng HĐND- UBND; Hội LH phụ nữ thị xã; Lãnh đạo các UBND xã, phường, các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã…

Tại Hội nghị, các học viên được nghe giảng viên Trần Thị Lệ Hằng, Phó trưởng phòng Thông tin truyền thông- QLNĐ- Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm truyền đạt những kiến thức bổ ích như cách lựa chọn thực phẩm an toàn, 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm, các mối nguy ô nhiễm thực phẩm và cách phòng chống ngộ độc thực phẩm, các giải pháp quản lý về ATTP tuyến cơ sở… Các học viên đã lắng nghe và tiếp thu các kiến thức về ATTP, đồng thời thảo luận tích cực về những nội dung được trình bày tại lớp tập huấn và được giải đáp những thắc mắc trong công tác đảm bảo An toàn thực phẩm.

Lớp tập huấn đã được tổ chức thực hiện nghiêm túc đảm bảo thời gian, nội dung chương trình. Đây là hoạt động nhằm góp phần nâng cao kiến thức và hoạt động quản lý trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho cán bộ tuyến cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Chi Cục ATVSTP tỉnh Hà Tĩnh

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top