Hậu Giang: Kết quả thanh tra, kiểm tra An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội Xuân năm 2017.

Ngày đăng: 06/03/2017 - Lượt xem: 3628

Để đảm bảo chất lượng ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu và Mùa Lễ hội Xuân năm 2017, phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân và tổ chức các Lễ hội An toàn, đảm bảo sức khỏe; đồng thời, ổn định sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.

Ban chỉ đạo Liên Ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Hậu Giang đã thành lập 86 đoàn kiểm tra với số cơ sở được thanh tra, kiểm tra là 893 cơ sở, trong đó số cơ sở vi phạm là 101, chiếm 11.3%. Trong đó có 21 cơ sở bị xử lý, còn lại 80 cơ sở nhắc nhở.

Các cơ sở đa số thực hiện tốt đúng theo quy định về ATTP. Tuy nhiên còn một số cơ sở vi phạm chủ yếu là: Chưa khám sức khỏe, chưa xác nhận kiến thức về ATTP đầy đủ cho người trực tiếp sản xuất và kinh doanh.

Đoàn kiểm tra cũng đã hướng dẫn, tuyên truyền các văn bản pháp luật về ATTP, đồng thời khuyến khích những cơ sở thực hiện tốt và nhắc nhở những cơ sở chưa thực hiện tốt theo quy định về ATTP.

Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 trên địa bàn tỉnh không xảy ra ngộ độc thực phẩm.

Chi cục ATVSTP Hậu Giang.

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top