Tham dự lớp tập huấn có các đại diện lãnh đạo UBMT tổ quốc tỉnh; Sở Công Thương; Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Hội người cao tuổi tỉnh; các Chi cục QL thị trường, Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng, Công ty cổ phần Chuỗi thực phẩm TH…và hơn 200 học viên là người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.
Tại lớp tập huấn, học viên đã được nghe BS Phan Văn Hùng- Chi cục trưởng Chi cụcAn toàn vệ sinh thực phẩm phổ biến Kế hoạch số 18/KH-BCĐ ngày 22 tháng 3 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về việc triển khai “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2017 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”, đồng thời các học viên cũng được nghe những kiến thức bổ ích về các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, cách nhận biết và phòng ngừa một số thực phẩm gây ngộ độc thường gặp và được hướng dẫn cụ thể về cách lựa chọn, bảo quản, chế biến thực phẩm đúng quy định.
Học viên tham dự đã thảo luận sôi nổi về những nội dung được trình bày tại lớp tập huấn và được giải đáp một số thắc mắc về công tác an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nhỏ lẻ, thức ăn đường phố tại tuyến xã, phường.
Lớp tập huấn được tổ chức thực hiện nghiêm túc đảm bảo thời gian, nội dung chương trình, nhằm nâng cao kiến thức trong việc lựa chọn, bảo quản, chế biến và sử dụng thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng trên địa bàn.
Chi Cục ATVSTP tỉnh Hà Tĩnh
Bình luận