Sáng ngày 17/04/2017, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Khánh Hòa phối hợp với UBND huyện Diên Khánh tổ chức “Lễ phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017” với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; Kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”.
Tới dự buổi lễ có Ông Nguyễn Đình Thoan - Phó trưởng Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Khánh Hòa – Phó Giám đốc Sở Y tế Khánh Hòa; Bà Huỳnh Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBMT Tổ quốc tỉnh Khánh Hòa; đại diện các Sở, Ban ngành các cấp, các đơn vị ngành Y tế, Công thương, Nông nghiệp, Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Khánh Hòa; Đại diện Ban chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm 08 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh; các hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Ban quản lý Chợ Thành thuộc huyện Diên Khánh, Đoàn thanh niên của huyện Diên Khánh,các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn cùng tham dự.
Hưởng ứng Lễ phát động, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn đã phát biểu hướng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017.
Tại Lễ phát động, Ông Nguyễn Đình Thoan, Phó trưởng ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh – Phó Giám đốc Sở Y tế kêu gọi các Sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội, các đoàn thể quần chúng, UBND các huyện, thị, thành phố; UBND các xã phường, thị trấn và các cơ quan truyền thông phối hợp chặt chẽ hơn nữa với ngành y tế trong việc triển khai công tác tuyên truyền, thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ người tiêu dùng, đặc biệt nâng cao vai trò của chính quyền địa phương các xã, phường, thị trấn trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm.
Sau Lễ phát động, đoàn xe tuyên truyền đã diễu hành trên các trục đường chính địa bàn huyện Diên Khánh để tuyên truyền thông điệp của tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017.
Chi cục ATVSTP Khánh Hòa.
Bình luận