Sơn La tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật và thực hành tốt về an toàn thực phẩm

Ngày đăng: 15/06/2015 - Lượt xem: 1560

Ngày 25/5, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sơn la đã phối hợp với Phòng kỹ thuật- hậu cần (PH41) công an tỉnh Sơn La đã phối hợp tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật và thực hành tốt về bảo đảm An toàn thực phẩm (ATTP) trong các bếp ăn tập thể trong toàn lực lượng công an nhân dân tỉnh Sơn La. 

Đến dự khai mạc và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có lãnh đạo của Phòng PH41 Công an tỉnh và Lãnh đạo của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Sơn La.

Tại lớp tập huấn, các học viên được phổ biến nội dung cơ bản của hệ thống văn bản pháp luật về ATTP trong dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể; xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực ATTP. Hội nghị dành thời gian thảo luận các giải pháp bảo đảm ATTP trong bếp ăn tập thể.

Đối với các cơ bếp ăn tập thể luôn tuân thủ đầy đủ các quy định tại Thông tư số 30/2012/TT - BYT ngày 5 tháng 12 năm 2012 Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố, Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11/12/2014 Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Đối với cơ quan quản lý, cùng tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn, tập huấn thường kỳ cho cơ sở bếp ăn tập thể về công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tạo điều kiện thuận lợi cho các bếp ăn tập thể luôn cập nhật được các thông tin mới về tình hình biến động của các loại phụ gia thực phẩm, các hành vi, thủ đoạn cần cảnh giác của các thực phẩm bẩn để lựa trọn thực phẩm an toàn đưa vào các bếp ăn tập thể. Bảo đảm ATTP, hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm.

Chi cục ATVSTP tỉnh Sơn La

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top