Ngày 19/4/2019, tại Hà Nội, Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) đã tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về ghi nhãn dinh dưỡng. Hội thảo cũng là một hoạt động hưởng ứng Chương trình Sức khỏe Việt Nam đã được Thủ tướng phê duyệt năm 2018. Hội thảo có sự tham dự của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng.
Ngày 19/4/2019, tại Hà Nội, Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) đã tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về ghi nhãn dinh dưỡng. Hội thảo cũng là một hoạt động hưởng ứng Chương trình Sức khỏe Việt Nam đã được Thủ tướng phê duyệt năm 2018. Hội thảo có sự tham dự của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng.
Công ty Nestlé Việt Nam tiếp tục được bình chọn là một trong ba nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong khảo sát “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018" vừa được Công ty Anphabe công bố vào tuần qua.
Từ 50 tuổi trở đi, cơ thể chúng ta cần thường xuyên bổ sung vitamin và khoáng chất để đủ năng lượng hoạt động đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, giúp hạn chế bệnh tật. Thế nhưng, người cao tuổi lại rất dễ bị thiếu hụt những dưỡng chất quan trọng. Mời bạn cùng tham khảo để có những bổ sung kịp thời vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày.
Nếp cẩm là loại gạo giàu dinh dưỡng bởi trong nếp cẩm có chứa các chất như: alories, protein, carbohydrate, chất xơ, chất béo..., giúp làm bổ máu. Lớp màng bên ngoài của nếp cẩm chứa nhiều vitamin E. Vì thế, loại gạo này còn được sử dụng với mục đích làm đẹp, giúp làm ẩm và phục hồi làn da một cách hiệu quả.
Nestlé NAN và Công ty Cổ phần Con Cưng vừa tổ chức trao giải chuyến đi Thụy Sỹ cho người tiêu dùng may mắn tham gia chương trình 'Mua NAN chính hãng ở Con Cưng, tưng bừng đi Thụy Sỹ'.
Sáng ngày 10/12/2018, Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội phối hợp với Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Chương trình sữa học đường giai đoạn 2018 – 2020 tại quận Hoàng Mai (Hà Nội).
Phía Trung Quốc đã soạn thảo xong Nghị định thư để xuất khẩu sữa Việt Nam sang thị trường này, sau khi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) cho ý kiến sẽ đưa sang Bộ Công Thương, tiến tới ký kết nhân chuyến thăm của đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sang Trung Quốc vào tháng 4/2019.
Với hơn 10 triệu nông dân sản xuất quy mô nhỏ, các nước trong khu vực ASEAN có thể tăng cường áp dụng công nghệ Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 . Vậy đâu là chìa khóa để thúc đẩy chuyển đổi hệ thống thực phẩm và tăng cường liên kết chuỗi giá trị, năng suất và tính bền vững môi trường.
Trong khuôn khổ chương trình “Năng Động Việt Nam” thuộc đề án quốc gia 641 - đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030, Sở Văn hóa và Thể Thao phối hợp với Sở Giáo Dục Đào Tạo Tp.HCM và Nestlé MILO chính thức khai mạc Giải Thể Dục Cổ Động Aerobic Tp.HCM Cúp Milo Lần 2 – 2018 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Phạm Ngọc Thạch Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
Là người bạn đồng hành thân thiết trong mọi bữa cơm gia đình, MAGGI hiểu rằng một chút biến tấu trong chuyện bếp núc hàng ngày có thể giúp chị em phụ nữ tạo nên sự khác biệt, vun đắp phút giây yêu thương gia đình. Vì vậy, MAGGI chính thức giới thiệu Bộ Sưu Tập các công thức Biến Tấu Món Ngon thông qua website chính thức www.maggi.com.vn. Với những công thức biến tấu vừa mới mẻ, vừa đơn giản và thú vị, MAGGI mong muốn đem lại nguồn cảm hứng nấu ăn mỗi ngày cho các chị em phụ nữ
Lễ khai mạc vòng chung kết Festival Bơi lội học sinh TP HCM năm học 2017 – 2018 đã diễn ra ngày 27/11/2017 tại Hồ bơi Yết Kiêu, quận 1 với sự tham gia tranh tài của 500 vận động viên (cấp tiểu học, THCS, THPT) từ 17 phòng Giáo dục và Đào tạo và 50 trường của TP HCM.
Trong hai ngày 10 và 11/12, lần đầu tiên “Ngày Cà phê Việt Nam” đã được tổ chức tại Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). “Ngày Cà phê Việt Nam” với phương châm “năng suất, chất lượng, giá trị gia tăng cho hạt cà phê” đã có nhiều hoạt động, hội thảo nhằm tìm kiếm các giải pháp cho tương lai phát triển bền vững của ngành cà phê Việt Nam.