Bình Dương: Tổ chức hội thảo nâng cao năng lực tổ chức bếp ăn tập thể tại trường học

Ngày đăng: 03/08/2015 - Lượt xem: 1391

Nhằm tạo điều điện cho các bếp ăn tập thể trường học có thể tự xây dựng và tổ chức bếp ăn tập thể theo hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm Chi cục ATVSTP phối hợp với Sở Giáo Dục – Đào Tạo tỉnh Bình Dương tổ chức 04 buổi Hội thảo “ Giải pháp nâng cao năng lực tổ chức tập thể trong các cơ sở giáo dục và tiếp cận nguồn nguyên liệu an toàn” từ ngày 28/7/2015 đến 31/7/2015 có hơn 1.150 cán bộ quản lý, đại diện Ban giám hiệu trường, tổ tự quản bếp ăn các trường mần non, mẫu giáo và tiểu học

Tại buổi hội thảo các đại biểu được nghe và thảo luận các nội dung xoay quanh giải pháp nâng cao năng lực tổ chức bếp ăn trường học như: Cơ sở lý thuyết của hệ thống quản lý chất lượng theo hướng HACCP; các chương trình tiên quyết; khảo sát thực tế ban đầu; thiết lập hệ thống quản lý chất lượng theo qui trình HACCP trong chế biến suất ăn; chuẩn bị và ứng phó với vụ ngộ độc thực phẩm; điều kiện an toàn thực phẩm và xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm.

Qua hội thảo nhằm đánh giá tình hình bảo đảo an toàn thực phẩm và phòng ngừa ngộ độc thực phẩm tại các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và đề ra các giải pháp quản lý, biện pháp kiểm soát ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể và nâng cao điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể tại các cơ sở giáo dục qua đó góp phần cải thiện điều kiện an toàn thực phẩm tại các bếp ăn trường mẫu giáo mầm non trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

BSCK2. Nguyễn Văn Đạt

Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Bình Dương

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top